American English Communication - Giúp bạn tự tin giao tiếp và làm việc với người nước ngoài

American English Communication - Giúp bạn tự tin giao tiếp và làm việc với người nước ngoài

Khóa học này dành cho những bạn muốn đi học và đi làm trong môi trường tiếng Anh năng động, và giao tiếp tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày

$6.99

John Carnegie

Requirements

Học viên cần biết sơ qua Tiếng Anh cơ bản trước khi có thể tham gia khóa học này

Who can enroll in this course?

Khóa học này phù hợp với những học viên đã biết chút ít về tiếng Anh và muốn nâng cấp khả năng nghe, nói, phản xạ của mình

What am I going to get from this course?

Sau khi học xong khóa học này, học viên có thể giao tiếp lưu loát và tự tin với người bản xứ

Description

Khóa học "American English Communication - Giúp bạn tự tin giao tiếp" được thực hiện dựa theo nội dung trong bộ sách American English File nổi tiếng của Oxford.

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng của chương trình. Nội dung học rất phong phú với nhiều dạng bài học, bài tập, thực hành, giúp bạn được luyện nghe và nói liên tục.

Khi các bạn theo dõi và luyện tập thường xuyên và chăm chỉ theo đúng hướng dẫn từ các video trong khóa học, các bạn sẽ tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng và vượt bậc.

Khoá học này tập trung giúp bạn luyện Nghe và Nói. Ngoài ra, khả năng phát âm, nhấn âm, ngữ pháp của bạn cũng được cải thiện đáng kể sau khoá học.

Có rất nhiều dạng bài học, bài tập đa dạng, phong phú, và đầy thử thách giúp bạn hứng thú với việc học tiếng Anh hơn. Những câu chuyện thú vị xung quanh những người bạn trong khoá học sẽ khiến bạn có cảm giác rất gần gũi, thân quen, tạo niềm đam mê với học tập.

Khóa học này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, và người đi làm, đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình để phục vụ thật tốt cho việc học tập, và làm việc trong môi trường quốc tế đầy năng động.

Curriculum for this course

08 : 27 : 49

John Carnegie

5.00 ( 2 ratings)

My name is John Carnegie. I have been teaching English for more than 10 years. My specialties are Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEIC, IELTS, and English Communication.

I am an eager learner. Therefore, I love to share my knowledge with others and learn from them too. It is my pleasure to help students achieve their goals, especially in English language skills.