LUYỆN THI STARTERS 3 – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN

LUYỆN THI STARTERS 3 – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN

Chương trình luyện thi Starters này cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết giúp các bé sẵn sàng cho kỳ thi Starters của Cambridge và đạt điểm cao

$4.99

John Carnegie

Requirements

Thiết bị cần có: máy tính, hoặc các thiết bị di động như ipad, smart phone

Kiến thức cần có: đã từng học sơ qua tiếng Anh hoặc có chút ít kiến thức về tiếng Anh thì hoàn toàn có thể theo học khoá học này

Who can enroll in this course?

Dành cho các bé chuẩn bị thi Pre A1 Starters và muốn đạt điểm cao hoặc điểm tối đa 15/15 khiên

Dành cho các bé đã thi đậu kỳ thi Starters và đang chuẩn bị thi Movers bởi vì phần nâng cao trong khoá học này giúp các bé tiến sát hơn với trình độ thi Movers

Dành cho các bé muốn nâng cấp trình độ nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm theo chuẩn của Cambridge

What am I going to get from this course?

Sau khoá học, các bé hoàn toàn nắm được các dạng bài thi trong kỳ thi Starters của Cambridge theo phiên bản mới nhất

Các bé có thể tự tin tham dự kỳ thi Starters của Cambridge và đạt điểm cao

Về lâu dài, nếu các bé liên tục xem và luyện tập thường xuyên theo nội dung trong khóa học này, thì sẽ có thể tham dự được các kỳ thi cao hơn như là Movers, Flyers, vv.

Ngoài ra các bé còn được trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Description

Khoá học này bao gồm tất cả các dạng đề thi Đọc và Viết (Reading and Writing), Nghe (Listening), và Nói (Speaking) trong kỳ thi Pre A1 Starters của Cambridge.

Khoá học đi từ bài căn bản nhất để giúp các bé làm quen với dạng đề thi Starters và sau đó là các bài giảng nâng cao giúp các bé nâng cấp trình độ nghe, nói, đọc, viết, và ngữ pháp.

Các bài giảng được giải thích cặn kẽ, tỉ mỉ đến từng chi tiết cho nên bé nào cũng có thể theo học và dễ dàng hiểu được toàn bộ nội dung.

Sau khi học xong, các bé hoàn toàn nắm rõ các dạng đề thi của Starters và sẵn sàng để tham dự kỳ thi này và đạt điểm cao, thậm chí là điểm tối đa 15/15 khiên.

Nhập mã giảm giá ILOVEADVANEDU để được giảm ngay 50% khi mua khoá học. Thời hạn đến 18/09/2023. Ưu đãi chỉ dành riêng cho 20 học viên đầu tiên.

Curriculum for this course

04 : 02 : 34

John Carnegie

5.00 ( 2 ratings)

My name is John Carnegie. I have been teaching English for more than 10 years. My specialties are Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEIC, IELTS, and English Communication.

I am an eager learner. Therefore, I love to share my knowledge with others and learn from them too. It is my pleasure to help students achieve their goals, especially in English language skills.